Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

Chào mứng Quý khách đến với website chính thức của shop Phụ Kiện Dế Yêu!
logovuongphukiendeyeu

Ốp Gear4 Milan Snap cho iPhone 14

Ốp Gear4 Milan Snap cho iPhone 14
op-gear4-milan-snap-cho-iphone-14 - ảnh nhỏ  1 op-gear4-milan-snap-cho-iphone-14 - ảnh nhỏ 2 op-gear4-milan-snap-cho-iphone-14 - ảnh nhỏ 3 op-gear4-milan-snap-cho-iphone-14 - ảnh nhỏ 4 op-gear4-milan-snap-cho-iphone-14 - ảnh nhỏ 5 op-gear4-milan-snap-cho-iphone-14 - ảnh nhỏ 6 op-gear4-milan-snap-cho-iphone-14 - ảnh nhỏ 7 op-gear4-milan-snap-cho-iphone-14 - ảnh nhỏ 8 op-gear4-milan-snap-cho-iphone-14 - ảnh nhỏ 9 op-gear4-milan-snap-cho-iphone-14 - ảnh nhỏ 10 op-gear4-milan-snap-cho-iphone-14 - ảnh nhỏ 11 op-gear4-milan-snap-cho-iphone-14 - ảnh nhỏ 12 op-gear4-milan-snap-cho-iphone-14 - ảnh nhỏ 13 op-gear4-milan-snap-cho-iphone-14 - ảnh nhỏ 14 op-gear4-milan-snap-cho-iphone-14 - ảnh nhỏ 15 op-gear4-milan-snap-cho-iphone-14 - ảnh nhỏ 16 op-gear4-milan-snap-cho-iphone-14 - ảnh nhỏ 17

Ốp Gear4 Milan Snap cho iPhone 14

Đánh giá 0 lượt đánh giá

Mã SP: 702010095 Aurora Ombre/ 702010100 Green Swirl/ 702010099 Black Swirl

Bảo hành (tháng): 12

Giá sale: 1.300.000 VND

Giá: 1.300.000 VND

Cho dòng máy và màu sắc

Để lại số điện thoại

Ốp Gear4 Milan Snap cho iPhone 14

Ốp trong suốt tương thích MagSafe với chi tiết đẹp

Vẻ ngoài đường băng cộng với sức mạnh đã được kiểm chứng trên đường phố, Milan Snap có tất cả. Ốp lưng tương thích MagSafe này bảo vệ điện thoại của bạn khỏi bị rơi ở độ sâu lên đến 13 feet (1). Milan Snap trong suốt được làm bằng D3O® Crystalex ™, có nghĩa là nó chống xước và không bị ố vàng. Ốp có các chi tiết ombre thanh lịch với màu sắc hiện đại.

gear4_milan_snap_iphone_14_series

Bảo vệ chưa bao giờ trông tốt như vậy

Điện thoại của bạn là một tác phẩm nghệ thuật, vì vậy chiếc ốp lưng của bạn cũng vậy. Milan Snap không chỉ bảo vệ; nó nâng cao vẻ đẹp và công nghệ của thiết bị của bạn. Ốp tương thích với MagSafe này được làm bằng D3O® Crystalex ™ và cung cấp khả năng chống rơi lên đến 13 feet.(1) Thiết kế lấy cảm hứng có các chi tiết ombre thanh lịch với màu sắc hiện đại. Bề mặt chống xước, không ố vàng giúp giữ nguyên độ trong như pha lê của Ốp máy. Với Milan Snap, điện thoại của bạn luôn sẵn sàng trên đường băng.

gear4_milan_snap_iphone_14_4

Tương thích MagSafe

Các nam châm trong ốp tương thích với bộ sạc Apple MagSafe, vì vậy nó chỉ "gắn chặt" vào vị trí. Milan Snap hoạt động với hệ thống sạc MagSafe của Apple. Milan Snap có nam châm trong ốp, vì vậy bộ sạc "bắt" vào vị trí và căn chỉnh hoàn hảo để sạc nhanh không dây.

 

D3O® tích hợp

D3O® là một vật liệu mềm, dẻo, cứng khi va đập, giảm sốc và bảo vệ thiết bị của bạn.

gear4_milan_snap_iphone_14_3

Điều trị kháng khuẩn

Chất kháng khuẩn bảo vệ Ốp của bạn bằng cách ức chế sự phát triển của vi khuẩn gây mùi. Milan Snap có chứa chất chống vi khuẩn với các đặc tính được tích hợp để bảo vệ ốp lưng của bạn bằng cách ức chế sự phát triển của vi khuẩn gây mùi và bảo vệ chống lại sự phân hủy từ vi sinh vật.Chống rơi lên đến 13ft│4m

Milan Snap bảo vệ điện thoại của bạn khỏi bị rơi ở độ cao tới 13 feet (4 mét) . (1). Được làm bằng D3O® Crystalex, Ốp Milan Snap cung cấp khả năng bảo vệ chống rơi 13 feet (4 mét). D3O là một vật liệu mềm, dẻo, cứng khi va đập, giảm sốc và bảo vệ thiết bị của bạn. D3O® Crystalex là vật liệu bảo vệ trong suốt nhất cho Ốp điện thoại. phụ kiện dế yêu

gear4_milan_snap_iphone_14_3

Thiết kế đẹp, trong suốt

Được làm bằng D3O® Crystalex trong suốt, giữ được độ trong và không bị ố vàng theo thời gian.

 

Ốp mỏng, nhẹ

Thiết kế mỏng, nhẹ dễ dàng bỏ vào túi và cầm trên tay một cách thoải mái. Khả năng bảo vệ mạnh mẽ không cần phải cồng kềnh. Thiết kế mỏng của hộp đựng của chúng tôi cho phép thiết bị của bạn dễ dàng nằm gọn trong túi và trông thật phong cách trong tay bạn.

 

Sạc không dây tương thích

Milan Snap tương thích với hầu hết các bộ sạc không dây. Sạc không dây là điều bắt buộc trong một thế giới không bao giờ dừng lại. Tất cả các Ốp Gear4 đều tương thích với sạc không dây, có nghĩa là bạn có thể thả điện thoại của mình lên bất kỳ đế sạc không dây nào để sạc nhanh mà không cần tháo ốp lưng.

gear4_milan_snap_iphone_14_2

Chứa nhựa tái chế

Milan Snap được xây dựng một phần từ nhựa tái chế và chứa chất thải sau tiêu dùng hoặc rác thải sau công nghiệp. Milan Snap chứa nhựa tái chế bao gồm rác thải sau tiêu dùng hoặc phế thải sau công nghiệp. Ốp Gear4 giúp bạn dễ dàng đưa ra các lựa chọn thân thiện với môi trường, bền vững mà không phải hy sinh sức mạnh và kiểu dáng.

 

Cải thiện Grip

Các cạnh của ốp có một tay cầm được cải thiện để giữ an toàn.

 

Bề mặt chống xước

Việc xử lý bề mặt chống xước giúp bảo vệ vẻ đẹp, hoàn thiện trong suốt của mặt sau của Ốp máy.

gear4_milan_snap_iphone_14

Mua hộp đựng này, trồng cây

Khi bạn mua hộp đựng Gear4, chúng tôi sẽ trồng một cây với Dự án trồng rừng Eden. ZAGG đã hợp tác với Dự án trồng rừng Eden, một tổ chức phi lợi nhuận chuyên sử dụng và trao quyền cho cộng đồng thông qua việc trồng rừng toàn cầu. Đối với mỗi hộp Gear4 được mua trên ZAGG.com và các nhà bán lẻ trên toàn cầu, một cây sẽ được trồng.

 

Ốp trong suốt với thiết kế Ombre

D3O® Crystalex được sử dụng trong ốp Milan Snap sẽ không bị ố vàng theo thời gian. Nó có khả năng chống chuyển màu, vì vậy Ốp của bạn vẫn giữ được lớp Ốp trong suốt đẹp mắt. Milan Snap có các chi tiết ombre thanh lịch nâng tầm phong cách của Ốp.

(1 )Mil Std 810G 516 - tiêu chuẩn thử nghiệm thả rơi của quân đội

2 Chứa chất kháng khuẩn với các đặc tính được tích hợp để bảo vệ ốp lưng của bạn bằng cách ức chế sự phát triển của vi khuẩn gây mùi và bảo vệ chống lại sự suy thoái từ vi sinh vật.

gear4_milan_snap_iphone_14_5

  Ốp Gear4Milan SnapiPhone 14IPHONE 14

Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 

Đăng ký nhận tin
Kiểm tra đơn hàng
Điện thoại hoặc mã đơn hàng

CÔNG TY TNHH PHỤ KIỆN DẾ YÊU

Cơ sở 1: Số 26 Ngã 3 Hòa Lạc, Thạch Thất, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 5/15 ngõ 463 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội (Thời gian làm việc: từ 8h30, gọi điện trước khi đến, ngõ rộng, ô tô vào được)

Hotline: 0934 533 335

Liên hệ bán buôn/ Dự án/ Quà tặng: 0961 524 526

Email: pkdeyeu@gmail.com

Giấy CNĐKKD và mã số doanh nghiệp số: 0110037154

DMCA.com Protection Status